WorPress Hosting

Giá chỉ từ 40,000/tháng

Giới thiệu

WordPress Hosting tại EZTech

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hosting, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt của WordPress và đã tối ưu hóa máy chủ của mình để đáp ứng những yêu cầu đó. Dịch vụ WordPress Hosting của EZTech cài đặt WordPress nhanh chóng và dễ dàng, có các tính năng tuyệt vời, cũng như tối ưu hóa để tăng tốc độ trang web và bảo mật với các tính năng như SSL miễn phí và Firewall Anti DDOS.

Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời từ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói hosting phù hợp với mọi nhu cầu, từ các trang web cá nhân đến các trang web thương mại điện tử lớn. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng một trải nghiệm hosting WordPress tuyệt vời!

Bảng giá

WordPress Hosting chất lượng cao

WP Hosting - 1GB

40,000 đ/tháng

WP Hosting - 3GB

79,000 đ/tháng

WP Hosting - 5GB

109,000 đ/tháng

WP Hosting - 7GB

139,000 đ/tháng

WP Hosting - 10GB

189,000 đ/tháng

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting, là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Có nhiều loại Hosting với đa dạng tính năng khác nhau trên thị trường. Dedicated Web Hosting và Cloud Hosting là hai loại mô hình hosting được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Hosting dùng để lưu trữ nội dung của website, dịch vụ mail, FTP,… Nếu không có hosting thì trang web chỉ có thể hoạt động trên máy tính của bạn. Chỉ mình bạn nhìn thấy và sử dụng website đó. Với web hosting, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và truy cập website của bạn nếu có domain (tên miền) hay địa chỉ IP chính xác.

Tất cả gói Web Hosting hiện tại của EZTech đều hỗ trợ tất cả các mã nguồn website sử dụng ngôn ngữ PHP, website sử dụng Laravel, WordPress, Joomla, OpenCart, Magento,… các website tự lập trình bằng ngôn ngữ PHP. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên Web Hosting hỗ trợ MySQL/MariaDB.

Tin tức

Bài viết mới nhất

Cập nhật các tin tức, thông tin và các tài liệu mới nhất