Reseller NVMe Hosting

Giá chỉ từ 390,000/tháng

Giới thiệu

Reseller NVMe Hosting tại EZTech

Reseller Hosting tại EZTech là dịch vụ lưu trữ cao cấp được đầu tư và ứng dụng nhiều công nghệ mới, sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh hosting của riêng mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các tính năng đáp ứng cao nhất để giúp bạn quản lý và phát triển kinh doanh hosting của mình một cách dễ dàng. Với giao diện tùy chỉnh thương hiệu, chúng tôi giúp bạn thể hiện tên thương hiệu của riêng bạn trên trang web của mình, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Điều quan trọng nhất, các máy chủ tốc độ cao và độ tin cậy đáng tin cậy sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm hosting tốt nhất. Với tối ưu hóa SEO, chúng tôi đảm bảo trang web của bạn sẽ có hiệu suất tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm. Đăng ký ngay hôm nay để trở thành một đối tác của chúng tôi và bắt đầu kinh doanh hosting của riêng bạn!

Bảng giá

Reseller NVMe Hosting chất lượng cao

Re-Hosting - 10GB

390,000 đ/tháng

Re-Hosting - 20GB

590,000 đ/tháng

Re-Hosting - 30GB

790,000 đ/tháng

Re-Hosting - 40GB

990,000 đ/tháng

Re-Hosting - 50GB

1,290,000 đ/tháng

Re-Hosting - 60GB

1,690,000 đ/tháng
FAQ

Câu hỏi thường gặp

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting, là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Có nhiều loại Hosting với đa dạng tính năng khác nhau trên thị trường. Dedicated Web Hosting và Cloud Hosting là hai loại mô hình hosting được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Hosting dùng để lưu trữ nội dung của website, dịch vụ mail, FTP,… Nếu không có hosting thì trang web chỉ có thể hoạt động trên máy tính của bạn. Chỉ mình bạn nhìn thấy và sử dụng website đó. Với web hosting, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và truy cập website của bạn nếu có domain (tên miền) hay địa chỉ IP chính xác.

Tất cả gói Web Hosting hiện tại của EZTech đều hỗ trợ tất cả các mã nguồn website sử dụng ngôn ngữ PHP, website sử dụng Laravel, WordPress, Joomla, OpenCart, Magento,… các website tự lập trình bằng ngôn ngữ PHP. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên Web Hosting hỗ trợ MySQL/MariaDB.

Tin tức

Bài viết mới nhất

Cập nhật các tin tức, thông tin và các tài liệu mới nhất