NVMe Hosting

Giá chỉ từ 20,000/tháng

Giới thiệu

NVMe Hosting tại EZTech

NVMe Hosting của EZTech là dịch vụ lưu trữ cao cấp sử dụng SSD NVMe Raid 10 tốc độ cao để đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn và truy cập nhanh chóng. Đồng thời, CPU Intel Xeon E5-2696v4 thế hệ mới nhất được tích hợp cho hiệu suất tối đa và thời gian hoạt động ổn định.

Với chất lượng dịch vụ cao cấp và cam kết đảm bảo hiệu suất và ổn định cho ứng dụng, website của bạn, dịch vụ NVMe Hosting của EZTech sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tăng trải nghiệm người dùng cho khách hàng của bạn. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Bảng giá

NVMe Hosting chất lượng cao

NVMe Hosting - 512MB

20,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 1GB

40,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 3GB

89,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 6GB

169,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 10GB

289,000 đ/tháng

NVMe Hosting - 15GB

349,000 đ/tháng
FAQ

Câu hỏi thường gặp

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting, là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Có nhiều loại Hosting với đa dạng tính năng khác nhau trên thị trường. Dedicated Web Hosting và Cloud Hosting là hai loại mô hình hosting được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Hosting dùng để lưu trữ nội dung của website, dịch vụ mail, FTP,… Nếu không có hosting thì trang web chỉ có thể hoạt động trên máy tính của bạn. Chỉ mình bạn nhìn thấy và sử dụng website đó. Với web hosting, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và truy cập website của bạn nếu có domain (tên miền) hay địa chỉ IP chính xác.

Tất cả gói Web Hosting hiện tại của EZTech đều hỗ trợ tất cả các mã nguồn website sử dụng ngôn ngữ PHP, website sử dụng Laravel, WordPress, Joomla, OpenCart, Magento,… các website tự lập trình bằng ngôn ngữ PHP. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên Web Hosting hỗ trợ MySQL/MariaDB.

Tin tức

Bài viết mới nhất

Cập nhật các tin tức, thông tin và các tài liệu mới nhất