Business Hosting

Giá chỉ từ 259,000/tháng

Giới thiệu

Business Hosting tại EZTech

Business Hosting của EZTech được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, thương mại điện tử và các ứng dụng web có lưu lượng truy cập lớn. Được xây dựng với các công nghệ tiên tiến nhất và cấu hình server mạnh mẽ và tối ưu bao gồm bộ xử lý mạnh mẽ Intel Xeon, ổ đĩa NVMe SSD Raid 10 tốc độ cao và bộ nhớ RAM DDR4, chúng tôi cam kết mang lại hiệu suất cao nhất cho ứng dụng hoặc webite của bạn.

Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ các ứng dụng và nền tảng phổ biến như WordPress, Shopify, Joomla, Magento và nhiều hơn nữa, cùng với các công cụ quản trị web chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý trang web của mình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá

Business Hosting chất lượng cao

BN Hosting - 6GB

259,000 đ/tháng

BN Hosting - 10GB

329,000 đ/tháng

BN Hosting - 16GB

449,000 đ/tháng

BN Hosting - 24GB

659,000 đ/tháng

BN Hosting - 30GB

749,000 đ/tháng
FAQ

Câu hỏi thường gặp

Host – Web Hosting được gọi chung là Hosting, là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, Khi bạn đăng ký dịch vụ Hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Có nhiều loại Hosting với đa dạng tính năng khác nhau trên thị trường. Dedicated Web Hosting và Cloud Hosting là hai loại mô hình hosting được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy gói hosting đang sử dụng không còn đáp ứng được các nhu cầu của bạn đưa ra nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi để được nâng cấp lên các gói có dung lượng cao hơn mà không cần phải di chuyển dữ liệu.

Hosting dùng để lưu trữ nội dung của website, dịch vụ mail, FTP,… Nếu không có hosting thì trang web chỉ có thể hoạt động trên máy tính của bạn. Chỉ mình bạn nhìn thấy và sử dụng website đó. Với web hosting, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và truy cập website của bạn nếu có domain (tên miền) hay địa chỉ IP chính xác.

Tất cả gói Web Hosting hiện tại của EZTech đều hỗ trợ tất cả các mã nguồn website sử dụng ngôn ngữ PHP, website sử dụng Laravel, WordPress, Joomla, OpenCart, Magento,… các website tự lập trình bằng ngôn ngữ PHP. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu trên Web Hosting hỗ trợ MySQL/MariaDB.

Tin tức

Bài viết mới nhất

Cập nhật các tin tức, thông tin và các tài liệu mới nhất